3 cách xem video TikTok không cần vào App

Bạn có thể xem TikTok mà không cần ứng dụng hoặc tài khoản nhưng sẽ không có một số tính năng tương tác và hạn chế xem hoặc tải xuống video. Dưới đây là các cách xem video TikTok không cần vào app mà bạn có thể thực hiện.

TikTok đã trở nên phổ biến rộng rãi trong một khoảng thời gian ngắn. Nó hiện là một trong những nền tảng truyền thông xã hội quan trọng nhất mà trên đó các dạng nội dung video ngắn thu hút người xem. Theo một báo cáo, một người dành trung bình 95 phút mỗi ngày cho TikTok. Tỷ lệ tương tác trên TikTok cao hơn nhiều so với các nền tảng khác, khiến các nhà tiếp thị trở thành lựa chọn phù hợp để tiếp cận giới trẻ và đám đông Gen-Z.

Một thực tế nổi tiếng là thuật toán của TikTok khiến mọi người ở lại nền tảng và tăng tỷ lệ tương tác khi người dùng tương tác với nội dung. Thuật toán hiển thị cho người dùng nội dung họ thích và khiến họ dành nhiều thời gian hơn để xem nội dung đó. Và nếu bạn chẳng may không kiểm soát được nội dung xem của mình có thể khiến chất lượng xem các video hạ xuống. Ngoài ra, một số bạn sẽ không muốn thuật toán của Tiktok nắm bắt được hồ sơ dữ liệu cá nhân. Để làm giảm thiểu các vấn đề trên, bạn có thể xem video TikTok mà không cần đăng nhập vào tài khoản. Mặc dù dữ liệu có thể được đính kèm với địa chỉ IP, nhưng chúng ta có thể dễ dàng giảm thời gian sử dụng TikTok. Hãy cùng khám phá các cách xem video TikTok không cần vào app.

1. Sử dụng trang web TikTok

Một trong những cách tốt nhất để xem video TikTok mà không cần vào app là thông qua trang web của nó. Mở trình duyệt web trên smartphone hoặc máy tính để bàn của bạn và truy cập TikTok.com. Bạn có thể được hiển thị một hộp xác minh và xác minh là người không phải robot. Bạn sẽ thấy rất nhiều nội dung trong  tab “Khám phá”. Nếu bạn muốn xem nội dung trực tiếp, hãy nhấp vào  tab “TRỰC TIẾP” bên dưới Khám phá. Bạn có thể xem nội dung mà không cần tạo hoặc đăng nhập vào tài khoản.

Đây có thể là lựa chọn tốt nhất để xem TikTok vì bạn có thể chọn đóng trang web bất cứ lúc nào. Bạn sẽ không nhận được nội dung mà bạn thường thấy trên ứng dụng TikTok do lịch sử xem hoặc hoạt động trước đây của bạn trên TikTok. Bạn chỉ có thể xem các video thịnh hành hoặc nổi bật trên nền tảng. Từ đó, thời gian dành cho mạng xã hội này sẽ giảm đi theo cách này.

Xem video Tiktok không cần vào app bằng cách vào website tiktok.com

2. Sử dụng tiện ích mở rộng của Chrome để xem video TikTok

Nếu bạn muốn xem video TikTok trên máy tính để bàn mà không cần cài đặt ứng dụng khác trên máy tính hoặc đăng nhập vào tài khoản của nó thì sử dụng tiện ích mở rộng Chrome của bên thứ ba là một cách tuyệt vời. Mở Cửa hàng Chrome trực tuyến và tìm kiếm TikTok. Bạn sẽ thấy nhiều phần mở rộng. Chọn TikTok cho máy tính để bàn vì nó có các tính năng tốt giúp bạn dành thời gian cho TikTok một cách xứng đáng. Nhấp vào nút Thêm vào Chrome  trên trang tiện ích mở rộng và xác nhận cài đặt tiện ích mở rộng bằng cách nhấp vào Thêm tiện ích mở rộng trên lời nhắc.

Sau khi cài đặt tiện ích mở rộng, nhấp vào tiện ích mở rộng trên thanh công cụ. Nó sẽ mở ra một cửa sổ nhỏ giống màn hình di động có trang web TikTok trên đó. Tiện ích mở rộng này mang đến cho bạn trải nghiệm tốt như ứng dụng TikTok và cho phép bạn xem và tải xuống video.

Vì tiện ích mở rộng được tạo bởi nhà phát triển bên thứ ba nên nó có thể gặp một số vấn đề về quyền riêng tư hoặc bảo mật dữ liệu. Các nhà phát triển đã cập nhật rằng họ không thu thập hoặc sử dụng dữ liệu của bạn trong Chính sách quyền riêng tư. Tuy nhiên, bạn vẫn nên cẩn thận khi sử dụng tiện ích mở rộng.

Xem video Tiktok không cần vào app bằng cách sử dụng tiện ích mở rộng Chrome

3. Trang web xem TikTok của bên thứ ba

Một cách khác để xem video TikTok mà không cần ứng dụng hoặc tài khoản là sử dụng trang web xem TikTok của bên thứ ba. Một số website như:  TikTokStalk.com, UrleBird, Brainans, Vidnice và TikTok2k cho phép bạn tìm kiếm người sáng tạo, người dùng,… bằng thẻ #. Nếu bạn không biết người sáng tạo hoặc hashtag nào, bạn có thể gặp khó khăn khi sử dụng các trang web này.

Nếu bạn cho rằng mình đang dành nhiều thời gian hơn cho TikTok bằng ứng dụng của nó và muốn giảm tỷ lệ tương tác thì đây sẽ là một lựa chọn hoàn hảo. Bạn có thể tìm thấy người sáng tạo yêu thích của mình hoặc thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành, xem một số video và đóng video đó. Tỷ lệ tương tác giảm mạnh giúp bạn tập trung thời gian vào những việc quan trọng khác.

Xem video Tiktok không cần vào app bằng cách sử dụng trang web thứ 3 hỗ trợ

Trên đây là 3 cách xem video Tiktok mà không cần vào app. Khi bạn chọn xem nội dung TikTok mà không cần tài khoản bằng các phương pháp trên, bạn sẽ bỏ lỡ các tính năng tương tác với nội dung hoặc người tạo nội dung đó. Tuy nhiên, nếu mục tiêu của bạn là giảm thời gian dành cho TikTok thì những phương pháp này sẽ là lựa chọn tốt hơn.

Đọc thêm:

Cách chuyển file Driver này sang file Driver khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *