Peekaboo là gì? Câu nói gây sốt Tiktok từ Tina Thảo Thi

Peekaboo là gì?

Nếu bạn lướt Tik Tok hàng ngày sẽ bắt gặp những câu trending đáng yêu, được giới netizen rần rần yêu thích. Trong đó, Peekabook đang được đông đảo giới trẻ phát cuồng. Vậy thực chất Peekaboo là gì?

Peekabook là từ tiếng Anh, dịch sang tiếng Việt có nghĩa là ú òa. Đây chính là trò chơi được trẻ em vô cùng yêu thích khi chơi cùng anh chị, bố mẹ, ông bà. Nhưng Peekaboo được biết đến rộng rãi hơn khi Tiktoker nổi tiếng Tina Thảo Thi hay sử dụng trong mỗi lần ra video. 

Sự đáng yêu có phần xéo xắt của Tina Thảo Thi đã khiến câu cửa miệng Peekaboo trở nên viral và được nhiều người sử dụng theo.

Gây sốt với câu cửa miệng peekaboo từ Tina Thảo Thi

Tina Thảo Thi (tên thật là Nguyễn Tiến Thịnh), sinh năm 1998, tại Pleiku – Gia Lai. Anh được nhiều người biết đến nhờ sự duyên dáng của mình khi đăng các clip hài hước lên Tiktok, Youtube. Nhờ sự dễ thương có phần xéo xắt của mình mà Tina Thảo Thi nhanh chóng nhận được nhiều hảo cảm từ cộng đồng mạng Việt Nam.

Chính nhờ sự dí dỏm, hay làm trúa hề cộng với câu cửa miệng Peekaboo, kênh Tiktok của Tina Thảo Thi nhanh chóng cán mốc trên 1 triệu followers, 28 triệu tim trên nền tảng.

Tuy chỉ là gương mặt mới mẻ trên cộng đồng Tiktok nhưng Tina Thảo Thi đã và đang sản xuất nội dung hài hước, mang lại tiếng cười giải trí một cách sảng khoái đến dân cư mạng.

peekaboo Tina Thảo Thi

Những sự thật có thể bạn chưa biết về Peekaboo

Peekaboo là một trò chơi hài hước, gây tiếng cười ở trẻ. Và đây được xem là trò chơi khiến trẻ gây ra tiếng cười đầu tiên. Nhờ sự mất tích và xuất hiện bất ngờ của anh chị, ba mẹ, ông bà khiến trẻ vô cùng sửng sốt và bật cười “khanh khách”, đầy niềm vui sướng. Do đó, trò chơi ú òa mang lại nhiều lợi ích đến trẻ.

Đó là dạy cho trẻ biết được những điều tồn tại xung quanh mình, kích thích sự phát triển giác quan mạnh mẽ, tạo sự kiên nhẫn và tăng cường khả năng ghi nhớ.

peekaboo là gì

Như vậy, bạn đã biết Peekabook có nghĩa là gì cũng như vì sao lại xuất hiện nhiều như thế trên mạng xã hội. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *