Điểm danh những khóa học kỹ năng mềm chất lượng bạn nên tham gia

Kỹ năng mềm là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công của mỗi người trong công việc và cuộc sống. Tương tự như kiến thức chuyên ngành, kỹ năng mềm cũng cần được đào tạo chuyên nghiệp để khơi dậy năng lực tiềm thức và phát triển chúng theo hướng tích cực. Trong bài viết này, Where S sẽ “bật mí” những khóa học kỹ năng mềm chất lượng, được tìm kiếm nhiều nhất năm 2023.

Tại sao cần tham gia các khóa học kỹ năng mềm?

Theo một số thống kê, kỹ năng mềm quyết định 75% thành công của một người. Dù bạn là học sinh – sinh viên hay là những người đã đi làm, sở hữu các kỹ năng mềm giúp bạn có lợi thế vượt trội hơn so với những người khác. Nếu như kỹ năng cứng được coi là điều kiện cần thì kỹ năng mềm chính là điều kiện đủ. Kỹ năng cứng giúp bạn bước qua một cánh cửa còn kỹ năng mềm mở ra nhiều cánh cửa khác. Kỹ năng mềm giúp phát huy các kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ để chạm tới thành công. Bên cạnh việc rèn luyện kỹ năng mềm trong quá trình trải nghiệm cuộc sống, việc tham gia các khóa học kỹ năng mềm quan trọng không kém. Một số lợi ích khi tham gia các khóa học có thể kể đến như: 

  • Giúp cụ thể hóa ước mơ: Đối với những khóa học kỹ năng mềm, bạn sẽ được cụ thể hóa các ước mơ. Nếu trước đây bạn khá mơ hồ về nghề nghiệp thì giờ đây các khóa học này sẽ giúp bạn định hướng rõ ràng hơn và phù hợp với năng lực của mỗi người.
  • Nâng cao tinh thần đồng đội: Khi tham gia các khóa học, bạn sẽ nhận được nhiều năng lượng tích cực và lạc quan hơn. Bên cạnh đó, bạn có thể nâng cao khả năng làm việc nhóm, thúc đẩy việc rèn luyện nhanh chóng và hiệu quả hơn. 
  • Tiếp cận với nhiều hình mẫu chuyên nghiệp: Các khóa học được giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu giàu kinh nghiệm và chuyên môn vững chắc giúp học viên tiếp cận với hình mẫu trong đời sống từ đó có thể học hỏi tư duy, phong cách của họ. Đây luôn được xem là cách học thông minh và hiệu quả nhất.
  • Khả năng chịu đựng được tôi luyện: Trong các khóa học, bạn sẽ phải vẽ ra những viễn cảnh bất ngờ và phải trải nghiệm thực tế. Học viên sẽ được luyện tập đối mặt với những nỗi sợ hãi để tôi luyện sức chịu đựng của mình.

>> 6 công thức kinh doanh online thành công, tối ưu chi phí

Top 4 những khóa học kỹ năng mềm miễn phí chất lượng nhất hiện nay

Khóa học đào tạo kỹ năng mềm Lê Ánh HR

Khóa học đào tạo kỹ năng mềm Lê Ánh HR sẽ giúp bạn thích ứng tốt với mọi môi trường làm việc. Đồng thời, học viên còn học được nhiều kỹ năng khác nhằm nâng cao năng lực bản thân và hòa nhập dễ dàng hơn tại nơi làm việc. 

Nội dung của khóa học bao gồm: Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng hòa nhập với môi trường làm việc, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng đàm phán – thương lượng.

Khóa học đào tạo kỹ năng mềm Lê Ánh HR

Trung tâm đào tạo kỹ năng mềm You Can Now

You Can Now là trung tâm đào tạo kỹ năng mềm được thành lập bởi đội ngũ chuyên gia muốn chia sẻ bí quyết thành công. Với phương châm cốt lõi là “Skills make success”, khóa học kỹ năng mềm online ở đây được thiết kế theo phương pháp lý thuyết và thực hành ngay tại chỗ nhằm giúp bạn hiểu sâu sắc hơn và áp dụng ngay vào thực tế công việc.

Bên cạnh đó, You Can Now được trang bị thiết bị và công nghệ theo tiêu chuẩn quốc tế, tạo môi trường học tập tốt nhất cho học viên. Khi đến đây, bạn sẽ có cơ hội trở thành một người chuyên nghiệp trong các lĩnh vực Marketing Online, Photoshop, SEO, nhiếp ảnh. 

Trung tâm đào tạo kỹ năng mềm Vietskill

Cơ sở đào tạo kỹ năng mềm Vietskill được thành lập năm 2010, trực thuộc Trung tâm Văn hóa TP. Hà Nội. Đây là câu lạc bộ chuyên đào tạo, tập huấn và trạng bị kỹ năng sống cho mọi người.

Trung tâm đào tạo kỹ năng mềm Vietskill

Những khóa học kỹ năng mềm tại Vietskill được nhiều bạn lựa chọn là: Khóa đào tạo MC, kỹ năng sống cho trẻ em, kỹ năng biên tập, kỹ năng mềm lứa tuổi, PR – Marketing,… Mọi thiết bị đều được trang bị đầy đủ và chuyên nghiệp nhằm phục vụ nhu cầu học tập tốt hơn.

>> 8 ý tưởng tuyệt vời giúp bạn học cách làm giàu với 10 triệu đồng

Học viện kỹ năng Masterskills

Học viện kỹ năng Masterskills được thành lập năm 2009 với đội ngũ giảng viên chất lượng, tâm huyết với nghề và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy. Chuyên gia tại Masterskills đã được tuyển chọn và tập huấn chuyên sâu, giúp học viên tự tin nâng cao kỹ năng và có thể ứng dụng ngay vào thực tế.

Với nguyên tắc học tập tốt nhất là thông qua trải nghiệm, giảng viên đóng vai trò là người dẫn dắt và hỗ trợ thông qua việc vận dụng các phương pháp hiện đại. Điều này giúp học viên có thể tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng và hiệu quả cao. Chương trình đào tạo bao gồm: Phát triển cá nhân, giao tiếp – ứng xử, hành chính – nhân sự, quản lý dự án, quản lý rủi ro,…

Những khóa học kỹ năng mềm tốt nhất

Trên đây là những khóa học kỹ năng mềm chất lượng, được nhiều người tìm kiếm và quan tâm. Tất nhiên, việc rèn luyện kỹ năng không phải là ngày một ngày hai, hãy học tập chăm chỉ để biến chúng trở thành thói quen. Khi làm được điều này, chắc chắn bạn sẽ thành công trong cuộc sống và công việc. Truy cập trang web của Where S ngay hôm nay để trang bị thêm nhiều kỹ năng, kiến thức toàn diện để phát triển bản thân!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *